Chuyên gia giải đáp: Bị xuất tinh sớm có con được không?

Chào chuyên gia! Vợ chồng tôi cưới nhau được hơn 1 năm, không dùng biện pháp tránh thai nào mà vẫn chưa thấy có con. Tôi thường hay bị xuất tinh sớm, có khi chỉ mới đưa vào đã xuất. Tôi rất lo lắng không biết có phải bị xuất tinh sớm mà vợ chồng tôi mãi không thể có con đúng không? Mong được chuyên gia giải đáp sớm! (Quang Minh - Hòa Bình)

Chuyên gia trả lời:

Chào anh Minh! Cảm ơn anh đã tin tưởng và không ngần ngại gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Đối với tình trạng của anh thì rất có thể anh Minh đang có những biểu hiện của rối loạn sinh dục và nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể là: 

  • Do ảnh hưởng của các chất kích thích như rượu bia.
  • Do yếu tố tâm lý tác động hay do thể chất. 

Đối với tình trạng xuất tinh sớm của anh cũng không cần quá lo lắng. Bởi vẫn có nhiều nam giới bị xuất tinh sớm nhưng vẫn có thể có con. Vì tinh dịch vẫn vào được cơ thể người phụ nữ, chỉ là tinh dịch phóng nhanh quá người phụ nữ không đạt được khoái cảm khi quan hệ. Lúc này sẽ gây ra những trục trặc về phương diện khác chứ không phải về vấn đề con cái. 

Khi bị xuất tinh sớm vẫn có thể con như bình thường

Khi bị xuất tinh sớm vẫn có thể con như bình thường

Do đó đối với trường hợp của vợ chồng anh, hơn 1 năm quan hệ bình thường mà chưa có bé thì nên đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám tìm nguyên nhân phù hợp. Với anh thì sẽ được làm các xét nghiệm về tinh dịch đồ. Kết quả tinh dịch đồ cũng sẽ giúp anh nắm bắt được về khả năng có con của mình như thế nào. 

Ngoài ra, với trường hợp của vợ chồng anh đang mong muốn có con thì cần thiết phải uống bổ sung các sản phẩm hỗ trợ điều trị vô sinh, hiếm muộn giúp tăng số lượng, chất lượng của trứng và tinh trùng. Nổi bật trong số đó là sản phẩm thảo dược Linh Tự Đan - tinh trùng khỏe mạnh, có con dễ dàng. Nhờ chứa thành phần chính là bạch tật lê kết hợp cùng với nhân sâm, keo ong và hoàng bá. Sự kết hợp của các thành phần này giúp tăng cường năng lượng và dinh dưỡng cho các tế bào trứng và tinh trùng. Từ đó giúp tinh trùng và trứng khỏe, dễ dàng gặp nhau để tạo phôi thai khỏe mạnh. Hơn hết, sản phẩm chứa các thành phần này cũng đã được kiểm chứng lâm sàng tại các bệnh viện sản phụ khoa uy tín và bào chế bằng công nghệ lượng tử tiên tiến hiện đại bậc nhất hiện nay nên vợ chồng anh hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng Linh Tự Đan để cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng, tăng cường sinh lý giúp dễ đậu thai.

Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với anh. Hãy luôn lạc quan và để tinh thần thật thoải mái, chúc mọi điều may mắn và mong hai vợ chồng anh sớm có tin vui. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận để được giải đáp kịp thời nhé!

Chuyên gia sản phụ khoa


Bình luận

Bài viết nổi bật