ƯU ĐÃI TÍCH ĐIỂM: 6 HỘP LINH TỰ ĐAN NHẬN NGAY 1 HỘP TRỊ GIÁ 209.000VNĐ

Thay cho lời tri ân gửi đến Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm Linh Tự Đan trong suốt thời gian vừa qua, chúng tôi xin gửi tới chương trình tích điểm với ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Thay cho lời tri ân gửi đến Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm Linh Tự Đan - Bổ trứng, mạnh tinh trùng, có con dễ dàng trong suốt thời gian vừa qua, chúng tôi xin gửi tới chương trình tích điểm với ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Khi tích đủ 6 điểm (tương ứng mua 6 hộp sản phẩm Linh Tự Đan), Quý khách được tặng ngay 01 hộp sản phẩm tương ứng trị giá 209.000đ tương đương tiết kiệm 16% chi phí. 

Quý-khách-hàng-đã-tin-tưởng-lựa-chọn-sản-phẩm-Linh-Tự-Đan-trong-suốt-thời-gian-vừa-qua.jpg

Theo đó, khi mua hộp sản phẩm Linh Tự Đan có dán tem TÍCH ĐIỂM - NHẬN QUÀ ở vỏ hộp, Quý khách tham gia nhận quà hấp dẫn bằng cách đơn giản như sau:

Quý khách cào nhẹ phần tráng bạc trên tem TÍCH ĐIỂM - NHẬN QUÀ để lấy mã cào và tham gia tích điểm bằng 01 trong 02 cách sau:

Quý-khách-cào-nhẹ-phần-tráng-bạc-trên-tem-TÍCH-ĐIỂM---NHẬN-QUÀ.jpg

- Cách 1: Soạn và gửi tin nhắn theo cú pháp: AU Mã cào hoặc AA Mã cào gửi 8085 (1.000đ/tin).

(Lưu ý: Giữa AU hoặc AA và Mã cào là dấu cách trên bàn phím điện thoại, Mã cào là chuỗi kí tự dưới lớp tráng bạc trên tem).

LTD-2.webp

- Cách 2: Truy cập website: https://quatangaau.com & làm theo hướng dẫn (miễn phí).

LTD-3.webp

I. Cách quy đổi điểm

Với mã số tích điểm thành công dán ở hộp sản phẩm Linh Tự Đan, Quý khách tích được 01 điểm.

Quà tặng: Với mỗi 06 điểm, Quý khách được tặng 01 hộp sản phẩm Linh Tự Đan tương ứng.

Khi Quý khách tích đủ 06 điểm/sản phẩm đầu tiên, Quý khách đăng ký nhận thưởng tại mục “Đăng ký nhận thưởng” trên website https://quatangaau.com hoặc quý khách dùng số điện thoại tích điểm nhắn tin tên và địa chỉ nhận thưởng đến số 0934475928. Các lần trả thưởng tiếp theo, Công ty chúng tôi sẽ trả thưởng về địa chỉ Quý khách đã cung cấp. Nếu có sự thay đổi địa chỉ, Quý khách dùng số điện thoại tích điểm nhắn tin địa chỉ nhận thưởng mới đến số 0934475928.

Phần thưởng được trả chậm nhất trong 2 tuần kể từ ngày Quý khách đạt thưởng và cung cấp đầy đủ thông tin địa chỉ nhận thưởng.

Quà được chuyển đến tận nhà của Quý khách trên lãnh thổ Việt Nam.

II. Hướng dẫn tra cứu điểm

- Cách 1: Soạn tin AU DIEM hoặc AA DIEM gửi 8085 (cước phí 1.000đ/tin).

- Cách 2: Truy cập website: https://quatangaau.com & làm theo hướng dẫn (miễn phí).

III. Chú ý

1. Điểm tích lũy được ghi nhận theo số điện thoại (SĐT) tích điểm. Quý khách chỉ sử dụng một SĐT để tích điểm, nếu sử dụng nhiều SĐT, hệ thống sẽ ghi nhận cho nhiều người khác nhau. Công ty chúng tôi không tiến hành cộng dồn điểm của các SĐT khác nhau.

2. Mỗi khách hàng được tích tối đa 60 điểm trong 06 tháng tính từ ngày tích điểm đầu tiên. Số điểm vượt quá 60 sẽ được cộng vào chu kỳ tích điểm 06 tháng tiếp theo. Mỗi khách hàng được tích tối đa 30 điểm/tháng trên tất cả các sản phẩm.

3. Chương trình áp dụng từ: 20/01/2022.

4. Chương trình chỉ dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm, không áp dụng cho nhà thuốc và đối tượng hưởng chính sách ưu đãi khác.

Để được giải đáp mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ: Hotline 1800646816 trong giờ làm việc từ 8h15 sáng đến 12h trưa và từ 13h00 đến 17h30 chiều (trừ chiều Thứ 7, CN và ngày nghỉ lễ) – Website: https://quatangaau.com/

Bình luận

Bài viết nổi bật