Chào chị Hạnh! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thông thường, chi phí cần bỏ ra để khám vô sinh cho nữ thường dao động từ 5.000.000 VNĐ đến 8.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, trên thực tế mỗi bệnh viện, phòng khám sẽ có quy định riêng về giá khám và điều trị vô sinh hiếm muộn. 

Tùy vào từng trường hợp, sau khi thăm khám ban đầu, bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định xét nghiệm, chụp chiếu sao cho phù hợp. Danh mục xét nghiệm, chụp chiếu càng nhiều thì chi phí sẽ càng cao hơn.

Với trường hợp mức độ nặng, cần thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu thì chi phí khám và điều trị cao. Thông thường đối với nữ giới, các xét nghiệm thường sẽ nhiều hơn so với nam giới. Cụ thể: 

  • Xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung.
  • Xét nghiệm dịch âm đạo.
  • Các xét nghiệm máu cơ bản.
  • Các xét nghiệm liên quan đến hệ thống nội tiết tố, chức năng sinh sản.
  • Siêu âm tử cung - phần phụ, chụp X-quang tử cung vòi trứng,...

Vậy nên khi chị đến khám có thể trao đổi kỹ lưỡng với bác sĩ để có phương án phù hợp. 

Ngoài ra, với trường hợp của vợ chồng chị đang mong muốn có con thì nên bổ sung các sản phẩm hỗ trợ điều trị vô sinh, hiếm muộn để giúp tăng số lượng, chất lượng của trứng và tinh trùng. Nổi bật trong số đó là sản phẩm thảo dược Linh Tự Đan. Với thành phần chính là bạch tật lê kết hợp cùng với nhân sâm, keo ong và hoàng bá. Sự kết hợp của các thành phần này giúp tăng cường năng lượng và dinh dưỡng cho các tế bào trứng và tinh trùng. Từ đó giúp tinh trùng và trứng khỏe, dễ dàng gặp nhau để tạo phôi thai khỏe mạnh. Hơn hết, Linh Tự Đan cũng đã được kiểm chứng lâm sàng tại các bệnh viện sản phụ khoa uy tín nên vợ chồng chị hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Xem thêm: Giải đáp: Các loại thuốc hỗ trợ sinh sản an toàn và hiệu quả

Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với chị. Đồng thời, chị hãy đi thăm khám và kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược Linh Tự Đan ngay để sớm đón bé yêu. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận để được giải đáp kịp thời nhé!

 Chuyên gia Sản phụ khoa