Câu hỏi: 

Chào chuyên gia! Thời gian gần đây tôi nghe nói có sản phẩm bổ trứng tên Linh Tự Đan Platinum. Không biết sản phẩm này có thực sự hiệu quả không ạ? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi! (Nguyễn Hải - Hà Nội)

Chuyên gia trả lời:

Chào bạn! 

Linh Tự Đan Platinum là viên uống bổ trứng mới được nghiên cứu và phát triển từ sản phẩm Linh Tự Đan đã có mặt 10 năm trên thị trường và được nghiên cứu lâm sàng tại 2 bệnh viện lớn trên cả nước là bệnh viện Phụ sản Trung Ương và bệnh viện Từ Dũ. 

Sản phẩm có chứa nhiều dưỡng chất quan trọng đối với sự phát triển của nang noãn (nang chứa trứng), cũng như cải thiện sức khỏe và tình trạng của người bị buồng trứng đa nang muốn có con tự nhiên hoặc can thiệp bằng các biện pháp sinh sản hiện đại như IUI, IVF. Để biết sản phẩm này có thực sự hiệu quả hay không thì bạn cần xem thành phần trong sản phẩm này là gì?

Thì trong một viên nén Linh Tự Đan có chứa nhiều hoạt chất quý tốt cho sức khỏe sinh sản ở nữ giới bao gồm: N-Acetyl-L-Cystein (NAC), Dihydroquercetin (Taxifolin), L-Arginine hydrochloride, L-Carnitine fumarate, kẽm, acid folic. Những chất này giúp cải thiện chất lượng trứng, hỗ trợ sự phát triển của nang noãn qua các giai đoạn và tiến đến rụng trứng, bảo vệ trứng khỏi tác động của các gốc oxy hóa, từ đó giúp tăng cơ hội thụ thai tự nhiên thành công, phù hợp với phụ nữ đang bị đa nang. Ngoài ra, đối với phụ nữ từng nạo phá thai, sảy thai hay sinh non, viên uống bổ trứng Linh Tự Đan Platinum còn cung cấp những dưỡng chất như axit folic, kẽm... Từ đó, giúp hỗ trợ làm dày niêm mạc tử cung giúp phôi thai dễ bám vào thành tử cung để quá trình thụ thai đạt hiệu quả cao nhất.

Linh Tự Đan Platinum có chứa N-Acetyl-L-Cystein và Taxifolin giúp cải thiện chất lượng trứng hiệu quả

Linh Tự Đan Platinum có chứa N-Acetyl-L-Cystein và Taxifolin giúp cải thiện chất lượng trứng hiệu quả

Từ những thành phần ở trên có thể thấy Linh Tự Đan Platinum hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một trong những loại viên uống bổ trứng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với hàm lượng dưỡng chất cân đối và có tác dụng hỗ trợ với cả các trường hợp bị đa nang buồng trứng và muốn cải thiện cơ hội thụ thai nói chung.

Sản phẩm được sản xuất bởi nguồn nguyên liệu chất lượng cao và dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất, được đảm bảo bởi nhà sản xuất có tên tuổi và nhà phân phối uy, Linh Tự Đan Platinum ra đời như là “vị cứu tinh” của các gia đình hiếm muộn, mong con.

Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng Linh Tự Đan Platinum - Có con hạnh phúc vỡ òa để cải thiện chất lượng trứng, bổ trứng, tăng cơ hội thụ thai.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích với bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận để được giải đáp kịp thời!

Chúc bạn sức khỏe và sớm có tin vui!

Chuyên gia sản phụ khoa