Chuyên gia trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. 

Đối với trường hợp tinh trùng loãng của bạn thì hoàn toàn có thể sử dụng viên uống Linh Tự Đan và yên tâm về hiệu quả của sản phẩm này. Linh Tự Đan với các thành phần từ Đông Tây y kết hợp như bạch tật lê, keo ong, nhân sâm, hoàng bá cùng các vi chất thiết yếu cho sức khỏe sinh sản như acid folic, kẽm, L-Arginine, L-Carnitine có công dụng hiệu quả trong việc cải thiện chất lượng tinh trùng ở nam giới.

Linh-Tu-dan-giup-ho-tro-dieu-tri-tinh-trang-tinh-trung-loang

Linh Tự Đan giúp hỗ trợ điều trị tình trạng tinh trùng loãng

Sản phẩm này cũng đã được nghiên cứu và ghi nhận hiệu quả tại BV Phụ sản TW, BV Từ Dũ về khả năng giúp nam giới trong quá trình điều trị về tinh trùng tăng được chất lượng, số lượng và khả năng di chuyển đảm bảo sau điều trị từ 3 đến 6 tháng.. Thông thường để đảm bảo hiệu quả tốt nhất thì bạn nên sử dụng với liều dùng là 6 viên/ngày chia làm 2 lần.

Bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý trong quá trình sử dụng sản phẩm và muốn sự cải thiện tốt chất lượng nhanh nhất cho tinh trùng cần hạn chế tối đa sử dụng rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích .... Chế độ dinh dưỡng và tập luyện thể dục thể thao cũng cần lưu tâm áp dụng đúng để đảm bảo mọi sự hỗ trợ đồng bộ  giúp đẩy nhanh hiệu quả tốt cho tinh trùng.

Hi vọng những thông tin này có thể giúp ích cho bạn. Đừng quên sử dụng sản phẩm Linh Tự Đan - tinh trùng khỏe mạnh, có con dễ dàng mỗi ngày để cải thiện tình trạng tinh trùng loãng nhé! Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận để được giải đáp kịp thời nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên gia sản phụ khoa