Câu hỏi: 

Chào chuyên gia. Tôi muốn hỏi trường hợp của chồng tôi. Anh bị tinh trùng yếu đã hơn 1 năm nay rồi. Vợ chồng tôi đã có 1 bé và đang dự định thả bé thứ 2 vào năm sau. Tôi xem trên mạng thấy có sản phẩm Linh Tự Đan nghe bảo tốt lắm, giúp tinh trùng khỏe. Xin hỏi với tình trạng của chồng tôi bị tinh trùng yếu uống Linh Tự Đan bao lâu thì có cải thiện ạ? Liều dùng như thế nào? (Ngọc Ánh - Nghệ An)

Chuyên gia trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. 

Với trường hợp của chồng bạn đã bị tinh trùng yếu lâu như vậy, đang dự định thả bé thì nên có biện pháp cải thiện sớm. Một trong những cách như bạn đã tìm hiểu đó là sử dụng viên uống Linh Tự Đan. Với thành phần gồm các loại thảo dược quý như bạch tật lê, nhân sâm, keo ong, hoàng bá cùng nhiều vi chất thiết yếu cho sức khỏe sinh sản như L - arginine, L - carnitine, kẽm, acid folic được xem là bước đột phá mới mang lại công năng vượt trội: Vừa giúp tăng cường sức khỏe toàn thân, tăng nội tiết tố nam testosterone một cách tự nhiên, vừa cải thiện chức năng sinh lý, làm chậm quá trình mãn dục. Từ đó giúp nam giới duy trì được nền tảng thể lực dồi dào, sinh lý vững mạnh.

Vậy nên, chỉ cần chồng bạn kiên trì sử dụng Linh Tự Đan từ 3 - 6 tháng sẽ đem lại hiệu quả tốt, giúp tăng cả về số lượng và chất lượng của tinh trùng. Chia sẻ thêm với bạn là trong nghiên cứu của Bệnh viện Phụ sản TW có trường hợp 1 tháng 7 ngày đã có kết quả tốt nên vợ chồng bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Linh Tự Đan này sớm để cải thiện chất lượng tinh trùng, tăng cơ hội thụ thai bạn nhé!

Sử dụng Linh Tự Đan đều đặn từ 3 - 6 tháng giúp tăng cả về số lượng và chất lượng của tinh trùng

Sử dụng Linh Tự Đan đều đặn từ 3 - 6 tháng giúp tăng cả về số lượng và chất lượng của tinh trùng

Trước mắt trường hợp của chồng bạn sẽ sử dụng Linh Tự Đan với liều 6 viên/ngày, chia làm 2 lần, uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn một giờ. Bên cạnh đó, bạn cũng khuyên chồng nên kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý, cụ thể: 

  • Tăng cường ăn các thực phẩm giàu vitamin B, C, D, E và kẽm như măng tây, rau họ cải, thịt bò, hàu, hải sản,...
  • Thường xuyên vận động, tập thể thao như chạy bộ, tập yoga,...
  • Giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, áp lực
  • Mặc quần rộng rãi, chất liệu thông thoáng
  • Tránh xa rượu, bia và chất kích thích

Hi vọng với phần tư vấn của tôi ở trên sẽ đem lại thông tin hữu ích cho vợ chồng bạn. Hãy sử dụng Linh Tự Đan - bổ trứng, mạnh tinh trùng, có con dễ dàng sớm để cải thiện chất lượng tinh binh, sớm đón bé yêu nhé. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận để được giải đáp kịp thời.

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên gia sản phụ khoa